การเรียน

โปรแกรมของเรา

ชั้นเตรียมอนุบาล

อายุ 1.5-3 ขวบ

CISB เชิญชวนเด็ก ๆ ให้เริ่มต้นการผจญภัยทางการศึกษาตั้งแต่อายุ 18 เดือนขึ้นไป หลักสูตร Early Years ที่เป็นเอกลักษณ์ของเราอิงตามกรอบของ UK Early Years Foundation Stage เราได้ปรับหลักสูตรนานาชาติให้เข้ากับครอบครัวและเหมาะสมสำหรับนักเรียนทั้งหมด เราจัดให้มีสภาพแวดล้อมที่มีพัฒนาการทางอารมณ์ สังคม และยังรวมพื้นฐานสำหรับความสำเร็จทางวิชาการ

ชั้นอนุบาล

อายุ 3-5 ขวบ

รากฐานการศึกษาของเด็กมีความสำคัญเป็นอย่างยิ่งต่อความสำเร็จในอนาคต นี่คือเหตุผลที่เราทุ่มเทในการจัดหาแนวทางการศึกษาที่เหมาะสม ซึ่งมีความสำคัญในการสนับสนุนพัฒนาการของบุตรหลานของท่าน คุณครูผู้มากประสบการณ์ของเรา เข้าใจถึงความต้องการของเด็ก และได้จัดเตรียมการเรียนที่เหมาะสมไว้ให้แล้วเรียบร้อยแล้ว หลักสูตรนี้ตั้งอยู่ในพื้นฐานของหลักสูตรอังกฤษ มุ่งเน้นไปที่หัวข้อต่าง ๆ ที่แยกความแตกต่างของเด็ก ๆ ว่าเป็นบุคคลที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ผู้เรียนที่มีความสามารถและถ่ายทอดผ่านแนวทางการจัดระเบียบที่มีพื้นฐานมาจากการเรียนรู้และการพัฒนา

317A4698

โรงเรียนชั้นประถม

อายุ 5-11 ปี

ที่โรงเรียนนานาชาติเซ็นจูเรี่ยนกรุงเทพฯ เราได้ปรับหลักสูตรการศึกษาของอังกฤษเพื่อรวมเอาแง่มุมที่สำคัญของการใช้ชีวิตในชุมชนไทย เพื่อพัฒนาหลักสูตรของเราให้ดีที่สุด เราได้เลือกที่จะมุ่งเน้นไปที่สามประเด็นสำคัญ:

Variety of Experiences

Student Passed
0
Qualified Staffs
0
Courses in Trails
0
Equipments
0

Academy Programs

We offer a number of programs through which learning extends beyond the traditional classroom.

Aliquam lorem ante, dapibus in, viverra quis, feugiat a, tellus. Phasellus viverra nulla ut metus varius laoreet. Quisque rutrum. Aenean imperdiet. Etiam ultricies nisi vel augue.
Phasellus viverra nulla ut metus varius laoreet. Etiam ultricies nisi vel augue. Aliquam lorem ante, dapibus in, viverra quis, feugiat a, tellus.