สิ่งอำนวยความสะดวก

เรามีความเป็นเลิศของโรงเรียนในเมือง

อัตราส่วนครูต่อนักเรียนที่น้อยของเรา ได้ให้โอกาสเด็กในห้องเรียนมีประสบการณ์ การเรียนแบบตัวต่อตัวและเน้นเนื้อหา เพื่อให้พวกเขาได้รับการเรียนที่ดีที่สุด ทั้งในด้านวิชาการ การเจริญเติบโตและการพัฒนา

ครูที่มีประสบการณ์และทุ่มเทให้ความช่วยเหลือนักเรียนทุกคน สามารถให้ความช่วยเหลือพิเศษแบบหนึ่งต่อหนึ่งแก่ผู้ที่ต้องการ ค่อยสนับสนุนและส่งเสริมให้ทุกคนค้นพบความสนใจและเฉลิมฉลองความสำเร็จของพวกเขา

บทเรียนรองรับรูปแบบการเรียนรู้ทั้งหมดโดยใช้สื่อและอุปกรณ์ช่วยสอนที่หลากหลาย ซึ่งกระตุ้นให้นักเรียนมีส่วนร่วมในสภาพแวดล้อมที่ท้าทาย กระตุ้น ส่งเสริมการเรียนรู้ และความเป็นอิสระ ตลอดจนการสนับสนุนแบบเพื่อนช่วยเพื่อนและการแบ่งปันความรู้

การประเมินเป็นไปอย่างต่อเนื่อง ซึ่งหมายความว่า เรามีความยืดหยุ่นและสามารถชะลอตัวหรือให้เวลามากขึ้นในการมองลึกลงไปในหัวข้อ หรือขยายมุมมองต่อโลกของเรา การทำงานและวางตำแหน่งทางสังคมหรือระดับโลกที่ใหญ่ขึ้นตามที่กำหนด โดยความต้องการและการพัฒนาของนักเรียน

สิ่งอำนวยความสะดวก

เครื่องปรับอากาศ

ควบคุมอุณหภูมิ

โครงสร้างพื้นฐาน

พื้นที่โรงเรียน

การรับ-ส่ง

ยานพาหนะ

อาหารและการเข้าพัก

อาหารว่างและกลางวัน

เครือข่าย

Communication

ห้องเรียนที่สดใส

ด้วยห้องเรียนขนาดใหญ่ของเรา ที่เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นต่อนักเรียนเพื่อให้บุตรหลานของท่านได้รับการศึกษาที่ดีที่สุด

 

ห้องสมุด

ห้องสมุดของเรามีหนังสือหลายร้อยเล่มให้เลือกอ่านกันสำหรับทุกระดับ ที่ CISB เราจัดห้องสมุดให้นักเรียนทุกคน มีเวลาอ่านหนังสือเพื่อเพิ่มจินตนาการของพวกเขา

สนามเด็กเล่น

ทางกายภาพ – การปีนเขาการกระโดดและการวิ่งทำให้สุขภาพหัวใจและหลอดเลือดเพิ่มขึ้น เพิ่มความแข็งแรงของร่างกายส่วนบนและส่วนล่าง สนามเด็กเล่นยังช่วยปรับปรุงความสมดุลความคล่องตัวและการประสานมือ / ตา

ห้องมัลติมีเดีย

การใช้รูปภาพวิดีโอและภาพเคลื่อนไหวควบคู่ไปกับข้อความช่วยกระตุ้นสมอง ความสนใจของผู้เรียนเพิ่มขึ้น ภายใต้สถานการณ์นี้ในสภาพแวดล้อมการเรียนรู้แบบมัลติมีเดีย นักเรียนสามารถระบุและแก้ปัญหาได้ง่ายขึ้นเมื่อเทียบกับสถานการณ์ที่การสอนสามารถทำได้โดยหนังสือเรียนเท่านั้น

Play Video
Aliquam lorem ante, dapibus in, viverra quis, feugiat a, tellus. Phasellus viverra nulla ut metus varius laoreet. Aliquam lorem ante, dapibus in, viverra quis, feugiat a, tellus.

Outdoor and physical education in the onsite sports facilities

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

Play Video
Play Video
Play Video
Play Video
Play Video
Play Video