เกี่ยวกับเรา

CISB มุ่งมั่นที่จะพัฒนานักเรียนของเราให้สมบูรณ์ ผ่านหลักสูตรที่หลากหลาย เราอำนวยความสะดวกในการเจริญเติบโตโดยการปรับตัว เรามีความยอดเยี่ยมไม่เพียง แต่ในด้านวิชาการเท่านั้น แต่ในทุกด้านของชีวิต

ที่ CISB เราผสมผสานวัฒนธรรมและมุมมองทั้งในระดับนานาชาติและระดับชาติเข้าด้วยกัน สิ่งนี้ช่วยให้นักเรียนของเราเติบโตและมีความมั่นใจในทั้งสองสภาพแวดล้อม

โปรแกรมของเราได้รับการออกแบบมาเพื่อก้าวสู่ความเป็นเลิศทางวิชาการ ในขณะเดียวกันเรารู้ว่าเด็กแต่ละคนมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว มีความสามารถ ทักษะและความสนใจที่แตกต่างกัน

นอกจากเวทีวิชาการแล้วเรายังเน้นย้ำถึงคุณค่าทางอารมณ์ และจิตใจของการเป็นมนุษย์ ความเคารพ ความไว้วางใจ ความภาคภูมิใจในตนเองและความรัก

เราเชื่อในความหลากหลายทั้งนักเรียนคณะครูที่มีเชื้อชาติมีศาสนาที่แตกต่างกัน ทำให้โรงเรียนของเรามีบรรยากาศที่หลากหลายทางวัฒนธรรมที่สร้างรากฐานสำหรับการปรับตัวและความยืดหยุ่น สิ่งนี้ช่วยให้นักเรียนของเราสามารถสร้างพื้นที่ส่วนตัว และการเข้าร่วมสังคมในแพลตฟอร์มระดับโลกที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา

 

ประวัติความเป็นมาของโรงเรียน

คณะกรรมการโรงเรียนของเราเริ่มขั้นตอนการวางแผนของ CISB ในปี 2018 เป้าหมายหลักเพื่อเสนอการศึกษาที่มีคุณภาพในราคาที่เอื้อมถึง เพื่อให้นักเรียนมีทางเลือก ในการศึกษาระดับนานาชาติที่แท้จริงเปิดประตูสู่อนาคตอันสดใสของพวกเขา

หลังจาก 18 เดือน เราเสร็จสิ้นขั้นตอนที่ 1 ของโครงการ และได้รับใบอนุญาตการจัดตั้งโรงเรียนจากกระทรวงศึกษาธิการเป็นที่เรียบร้อย

ขั้นตอนที่ 2 ได้เริ่มขึ้นแล้วซึ่งเราได้คัดเลือกครูที่มากด้วยความสามารถและประสบการณ์มาเพื่อเสริมสร้างแรงบันดาลใจและดลใจให้กับนักเรียนของเรา ครูแต่ละท่านจะมีการแสดงความรักและความคิดสร้างสรรค์เพื่อนำประสบการณ์การเรียนรู้ที่ไม่เหมือนใครมาสู่ห้องเรียน

ในขั้นตอนที่สองเราจะเปิดเรียนชั้นประถม และอัปเกรดสิ่งอำนวยความสะดวก

 

ปรัชญาของเรา

การศึกษาที่มีคุณภาพไม่ได้เป็นสิทธิพิเศษ แต่เป็นสิทธิที่เด็กและผู้ปกครองทุกท่านควรได้รับ ที่ CISB เราสัญญาว่าจะรับฟังความคิดเห็นของท่านผู้ปกครองและทำตามคำสัญญา เราสัญญาว่าจะสร้างความร่วมมือด้านการศึกษาชุมชนและสังคม

หลักการของ CISB

จุดมุ่งหมายหลักของเรา คือการมอบการศึกษาให้กับนักเรียนทุกคนในแบบที่จะให้พวกเขาจดจำ CISB ไปตลอดชีวิต เรามุ่งมั่นที่จะช่วยสร้างสานต่อความฝันและเปิดประตูให้เด็ก ๆ ทุกคนที่เดินผ่านเรา!

กุญแจแห่งความสำเร็จ

กุญแจสู่ความสำเร็จของเราคือ การผสมผสานที่เป็นเอกลักษณ์ของกิจกรรมทางวิชาการและสังคมที่มีให้ที่โรงเรียน นอกจากนี้เรายังภูมิใจในทักษะชีวิตที่ครูทุกท่านนำมาสู่ห้องเรียนแต่ละห้อง ซึ่งพวกเขามอบให้มากกว่าจากตำรา และทำงานร่วมกับเด็กเพื่อให้เกิดการเรียนรู้ที่ดีที่สุด

ทัวร์โรงเรียน

เมื่อคุณเยี่ยมชม CISB คุณจะเห็นว่าเรามีห้องเรียนที่ทันสมัย และกว้างขวางเข้ากับพื้นที่เล่นกลางแจ้งที่มีหลังคาเพื่อมอบโลกแห่งการสำรวจให้กับนักเรียนของเรา

วิทยาเขตของเรามีพื้นที่ 7 ไร่ ประกอบด้วยสระว่ายน้ำ สนามบาส ห้องกิจกรรม และพื้นที่เปิดโล่งสีเขียวจำนวนมากรวมทั้งพื้นที่ที่มีหลังคาเพื่อความเพลิดเพลินตลอดทั้งวัน

เรามีพื้นที่ร่มเงามากมายสำหรับการอ่านหนังสือและงานสังสรรค์กลางแจ้ง

ชั้นอนุบาลถึงชั้นประถม

หลังจากผ่านไป 3 ปีใน EYFS (ชั้นอนุบาล) นักเรียนของเราก็จะพร้อมที่จะเริ่มเรียนในชั้นปีที่ 1 การเตรียมการสำหรับการเปลี่ยนแปลง นักเรียนจะได้ใช้เวลาเตรียมตัวกับครูในเทอมสุดท้ายใน EYFS(ชั้นอนุบาล) นักเรียนของเราจะได้ร่วมร่วมงานกับครู Y.1 เพื่อเตรียมความพร้อมอย่างเต็มที่เมื่อสิ้นสุดภาคเรียน